Vì sao nên mua tượng Phật Bà Quan Âm đứng rồng bằng đá

Tượng Quan Âm đứng rồng hay còn có tên gọi khác là Quan Âm Ngự Long. Là vị Bồ Tát có thần lực nhất, chỉ sau Phật Tổ. Vậy vì sao nên thỉnh tượng Phật Bà Quan Âm Đứng Rồng. Và ý nghĩa hình ảnh vị Bồ Tát này như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Ý nghĩa tượng Phật Bà Quan Âm đứng rồng (Quan Âm Ngự Long)

Quán Thế Âm Bồ Tát được xem là vị Bồ Tát có thần lực nhất, chỉ sau Phật Tổ. Và trong Phật Giáo, Phật Bà Quan Âm thường xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau để cứu độ chúng sinh qua thiên tai, quỷ dữ, chiến tranh,… Vì thế, thờ Phật Quan Âm tại Chùa, Đền hay trong nhà không còn xa lạ với nhiều người hiện nay.

Cũng như bao loại tượng phật đá đẹp khác, tượng Phật Bà Quan Âm Ngự Long. Hay gọi được gọi chung là tượng Quan Âm bằng đá được thờ hoặc trưng bày trong nhà đúng cách sẽ hóa giải, mọi nạn tai, mang đến bình an cho gia chủ.

tượng quan âm đứng rồng bằng đá

Mẫu tượng này hiện được điêu khắc với nhiều hình dạng khác nhau như: Tượng đá Quan Âm bồ tát với Rồng, tay cầm gậy như ý, tay cầm bình cam lộ… Song tượng Quan Âm đứng rồng bằng đá vẫn là pho tượng được nhiều người ưa chuộng nhất từ xưa đến nay.

Theo đó, hình tượng của Ngài Phật Bà Quan Âm cưỡi rồng. Thể hiện sức mạnh phổ độ chúng sinh của Ngài vô cùng mạnh mẽ. Rồng cũng được xem là một trong 4 linh vật (Long – Lân – Quy – Phụng) vô cùng quyền lực. 4 linh vật này đại diện cho “Mưa thuận, gió hòa” và giàu sang thịnh vượng.

Bức tượng cho người xem cảm nhận đức Phật đang đứng trên cao. Nhìn thấy mọi đau khổ để phổ độ chúng sinh vượt qua tai ương và đáp ứng mọi nguyện cầu của nhân gian.

Thông qua hình tượng Mẹ Quan Âm, Đức Phật như muốn nhắc nhở:

  • Trong mỗi con người điều tồn tại một “linh hồn thiện tâm” gọi là “Nhân chi sơ tính bản thiện”. Vì vậy tâm phải hướng thiện.
  • Giữ được đời sống thanh thản, loại bỏ cái xấu.
  • Không sát sanh
  • Thương yêu giúp đỡ giữa người với người.
  • Rèn luyện, đạo đức để không bị ảnh hưởng bởi điều kiện xã hội mới phát sinh.

Mua tượng Phật Bà Quan Âm đứng rồng bằng đá ở đâu?

Tượng Quan Âm bằng đá luôn chiếm một phần không nhỏ trong đời sống tâm linh và tinh thần của người Việt. Vì thế, khi tìm mua tượng Phật bằng đá. Gia chủ nên tìm đến các cơ sở sản xuất uy tín để tìm được tư vấn và chọn lọc những mẫu tượng đá Quan Âm đẹp và chất lượng nhất.

Đến với Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Vương Liên, các bạn sẽ được tư vấn về chất lượng sản phẩm. Cách thỉnh tượng Phật Bà bằng đá tốt nhất. Hiện tại có sẵn nhiều mẫu tượng đẹp được làm từ đôi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân thủ công, tỉ mỉ đến từng đường nét.

Thông tin chi tiết liên hệ đặt tượng:

CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ VƯƠNG LIÊN
CHUYÊN ĐIÊU KHẮC TƯỢNG PHẬT GIÁO – TƯỢNG CÔNG GIÁO – TƯỢNG PHONG THỦY – ĐỒ THỜ TÂM LINH – CÔNG TRÌNH ĐÁ CÁC LOẠI
HOTLINE/ZALO 24/7: 0905.856.390 – 0935.139.005
ĐỊA CHỈ: SỐ 275 MAI ĐĂNG CHƠN, HÒA HẢI, NGŨ HÀNH SƠN, ĐÀ NẴNG
WEBSITE: WWW.TUONGPHATNONNUOC.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *